CÂU CHUYỆN SUPPRO

Chăm sóc sức khỏe toàn điện đến từ nhiều phương diện khác nhau, có thể tóm gọn lại trong mô hình "chăm sóc chủ động 5c": y tế - dinh dưỡng - tinh thần - thể chất - môi trường. Một trong những phương diện quan trọng quyết định đến thể trạng con người chính là dinh dưỡng. Con người sẽ khỏe mạnh hơn khi được chăm sóc dinh dưỡng đúng hằng ngày. Việc chăm sóc dinh dưỡng đúng cách đối với người bệnh càng có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hiểu được điều này, các nhà khoa học tại viện RIFF luôn mong muốn tìm ra giải pháp dinh dưỡng để việc ăn uống của người bệnh trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Và kết quả là sản phẩm soup cao năng lượng Suppro ra đời, sau một thời gian dài nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại viện.

Suppro là giải pháp dinh dưỡng dạng soup được nghiên cứu độc quyền bởi viện RIFF dành cho người cần phục hồi sức khỏe, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân ung thư. Suppro chứa các hoạt chất sinh học quý chiết xuất từ thực vật, cung cấp nguồn năng lượng cao và các thành phần dinh dưỡng thiết yếu giúp phục hồi sức khỏe nhanh, mau lành bệnh.

HỆ GIÁ TRỊ CỦA SUPPRO

Nguồn gốc công thức dinh dưỡng Suppro

Suppro được nghiên cứu và sản xuất theo công thức bản quyền của Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng RIFF

Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (RIFF) trực thuộc Hội khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam. Được thành lập ngày 26 tháng 1 năm 2007 theo quyết định số 51/QĐ-SKH&CN bởi các nhà nghiên cứu và các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực các hợp chất sinh học có nguồn gốc thiên nhiên của Việt Nam. Với sứ mệnh tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm tự nhiên có chất lượng vượt trội, viện RIFF đã có nhiều công trình nghiên cứu được đánh giá cao, nhiều hoạt chất sinh học tự nhiên đã được chiết xuất và đưa vào ứng dụng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Báo chí nói về Suppro

Hàng loạt các báo uy tín như suckhoedoisong, alobacsi, dantri...đưa tin về Suppro là giải pháp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe, giải quyết các tác dụng phụ sau điều trị ở người bệnh hiệu quả.