Lễ ra mắt sản phẩm SUPPRO CERNA – Bước tiến mới trong ngành Dinh dưỡng thảo dược

175 lượt xem
4.7/5 - (4 bình chọn)

Sáng ngày 16/09 vừa qua, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Cysina đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Dinh dưỡng thảo dược Suppro Cerna. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng từ các bệnh viện lớn như bệnh viện K, bệnh viện Trung ương Thái Nguyên… cùng các bên báo chí truyền thông và rất nhiều khách hàng quan tâm trải nghiệm sản phẩm.  

Để viết tiếp hành trình ứng dụng thảo dược vào các bữa ăn hàng ngày, giúp xây dựng lối sống chăm sóc sức khoẻ chủ động cho người Việt, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm SUPPRO CERNA với công thức dinh dưỡng thảo dược chứa GI thấp phù hợp cho người tiểu đường

Sáng ngày 16/09 vừa qua, lễ ra mắt sản phẩm Suppro Cerna đã diễn ra với sự góp mặt của Ông Nguyễn Ngọc Linh, Tổng giám đốc của Cysina và Nhà sáng lập của thương hiệu SUPPRO; TS.BS Hoàng Việt BáchPhó Giám Đốc Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng, bệnh viện K; Ông Hà Mỹ Thuận – Phó giám đốc Công ty Cổ phần hóa dược Phytolab; Hoa khôi báo chí 2023 – Nguyễn Thục Uyên Nhi cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực dinh dưỡng và nhiều người tiêu dùng thông thái tới tham gia tại Hà Nội. 

Nhiều chuyên gia, bác sĩ tham gia tại sự kiện ra mắt Suppro Cerna
Nhiều chuyên gia, bác sĩ tham gia tại sự kiện ra mắt Suppro Cerna

Thương hiệu Dinh dưỡng thảo dược Suppro cũng như sản phẩm Suppro Cerna là kết quả của nhiều năm ấp ủ và triển khai nghiên cứu, phát triển của công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina. Ông Nguyễn Ngọc Linh – Nhà sáng lập thương hiệu nhấn mạnh tính tiên phong và cách mạng của sản phẩm sẽ góp phần giúp ứng dụng được những tinh hoa của thảo dược truyền thống vào việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho người Việt. Đặc biệt, sản phẩm Suppro Cerna ra mắt lần này còn đem tới cho người bệnh tiểu đường một giải pháp dinh dưỡng khoa học, tiện lợi, an toàn.

Ông Nguyễn Ngọc Linh - Nhà sáng lập thương hiệu Suppro
Ông Nguyễn Ngọc Linh – Nhà sáng lập thương hiệu Suppro phát biểu tại sự kiện
Tại buổi lễ ra mắt, TS. BS Hoàng Việt Bách, Phó giám đốc Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng, bệnh viện K đã có bài phát biểu về tầm quan trọng của dinh dưỡng với với người bệnh tiểu đường (đái tháo đường). Bác sĩ nhấn mạnh rằng: “Chế độ dinh dưỡng đối với bệnh lý đái tháo đường quan trọng hơn so với những bệnh lý khác. Một chế độ dinh dưỡng khoa học và có kế hoạch cụ thể có thể giúp tăng cường sức đề kháng và ổn định đường huyết ở người bệnh.”
TS.BS Hoàng Việt Bách chia sẻ về tầm quan trọng của dinh dưỡng
TS.BS Hoàng Việt Bách chia sẻ về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với người bệnh tiểu đường

Cũng trong buổi lễ Ông Hà Mỹ Thuận – Phó giám đốc Công ty Cổ phần hóa dược Phytolab, đơn vị hợp tác sản xuất Suppro Cerna chia sẻ: Sản phẩm Suppro Cerna của Cysina là một sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thảo dược – ứng dụng đưa các hoạt chất từ thảo dược vào bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại viện Y học dự phòng và y tế công cộng thuộc Đại Học Y Hà Nội, với chỉ số đường huyết ở mức thấp (GI=27) theo Khuyến nghị của tổ chức y tế thế giới, giúp cho khách hàng kiểm soát tốt đường huyết trong suốt quá trình sử dụng. Thứ hai, Suppro Cerna chứa các hoạt chất quý chiết xuất từ tinh túy thảo dược, mang lại những cái giá trị vượt trội cho khách hàng. Do đó, khi sử dụng Suppro Cerna người dùng vừa đảm bảo cân đối dinh dưỡng trong các bữa ăn vừa ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của tiểu đường.”

Ông Hà Mỹ Thuận - Phó giám đốc Công ty Cổ phần hóa dược Phytolab
Ông Hà Mỹ Thuận – Phó giám đốc Công ty Cổ phần hóa dược Phytolab lên phát biểu về những điểm nổi bật về sản phẩm Dinh dưỡng thảo dược Suppro Cerna

Trong buổi ra mắt, sự kiện “Trải nghiệm sản phẩm Suppro Cerna” đã diễn ra và được nhiều người tiêu dùng tham gia, đón nhận. Với công thức “lý tưởng”, dạng đóng gói tiện lợi, hương vị thơm ngon thì Suppro Cerna hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiểu đường một giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo giúp ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng tiểu đường.

Việc ra mắt Suppro Cerna không chỉ đơn thuần là một sự kiện của Suppro mà còn đánh dấu một bước đi lớn và quan trọng trong hành trình ứng dụng thảo dược vào bữa ăn hàng ngày của người Việt. Hơn thế nữa, đây còn là một lời khẳng định về chất lượng của Suppro trên thị trường dinh dưỡng hiện nay.

4.7/5 - (4 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SUPPRO cải tiến

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO CẢI TIẾN

Soup cao năng lượng cải tiến mới giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Xem sản phẩm

SUPPRO CURVEE – BỮA ĂN LÀNH MẠNH CHO VÓC DÁNG

Soup dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng

Xem sản phẩm

Suppro Cerna

SUPPRO CERNA

Soup cao năng lượng chuyên biệt cho người đái tháo đường

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO

Soup cao năng lượng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO GOLD

Soup cao năng lượng cải tiến mới giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SUPPRO BIO

SUPPRO BIO

Soup cao năng lượng giúp phục hồi sức khỏe, chuyên biệt cho các vấn đề về tiêu hóa

Xem sản phẩm