Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA CYSINA

Sau khi quý khách hàng đặt mua sản phẩm SUPPRO (trừ thứ 7 và Chủ nhật, ngày lễ, Tết), Cysina sẽ chuyển sản phẩm cho quý khách qua các hình thức sau:

* Đối với khách hàng nội thành Hà Nội: Cysina sẽ có nhân viên vận chuyển hoặc gửi sản phẩm qua đơn vị giao hàng theo yêu cầu về thời gian và địa điểm nhận sản phẩm của quý khách hàng. Nhân viên tư vấn của Cysina sẽ phải thông báo rõ ràng cho khách hàng phí vận chuyển theo chương trình riêng trước khi gửi hàng.

* Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh ngoài: Cysina sẽ chuyển sản phẩm thông qua các đơn vị vận chuyển (dịch vụ ngoài công ty) đến quý khách hàng. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào địa điểm, địa lý từng khu vực, nhân viên tư vấn sẽ phải thông báo rõ ràng cho khách hàng về chi phí vận chuyển trước khi gửi hàng.

Khi nhận hàng Quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán tiền hàng.

Tổng thời gian giao hàng :

+  Đối với các quận nội thành Hà Nội : từ 1- 2 ngày làm việc

+  Đối với các quận, huyện ngoại thành Hà Nội, ngoại tỉnh : từ 2 – 5 ngày làm việc

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có mặt ở địa chỉ yêu cầu nhận hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do từ phía Cysina, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng phù hợp nhất.

– Trường hợp đã quá thời gian dự kiến mà quý khách chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng, nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (thay đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa,…), vui lòng thông báo lại Cysina để chúng tôi giải quyết.