Cysina trao tặng 320 suất quà Trung thu tại viện K và viện Huyết học truyền máu TW

10/09/2022
124 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Mới đây, công ty CPDP Cysina kết hợp với phòng Công tác xã hội của hai bệnh viện K cơ sở Tân Triều và viện Huyết học truyền máu TW trao tặng 320 suất quà trung thu đến với các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại hai viện.

“Bệnh ung thư và các bệnh về máu là những căn bệnh mãn tính, cần thời gian điều trị lâu dài và chi phí tốn kém. Vì vậy, Cysina luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những bệnh nhân đang điều trị căn bệnh này. Trong dịp trung thu năm nay, Cysina mong muốn thực hiện chương trình thiện nguyện ý nghĩa để san sẻ và động viên những bệnh nhân phải ở lại viện chiến đấu với bệnh tật, không thể về đoàn viên cùng gia đình.”- Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Giám đốc điều hành Cysina chia sẻ.

Trong ngày 07/09/2022, đoàn đại diện Cysina đã thực hiện trao tặng 60 suất quà đến 60 bệnh nhi đang điều trị nội trú. Mỗi phần quà bao gồm 4 hộp sữa trẻ em, 1 hộp 2 gói Soup cao năng lượng Suppro và 1 chiếc đèn trung thu để các bé có thể hưởng trọn vẹn không khí trung thu ngay tại viện.

Trong quá trình trao quà, đại diện Cysina đã hỏi thăm sức khỏe, động viên các em và người nhà kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt nhất. Có lẽ người vui nhất khi được nhận quà là các em bé- những “chiến binh nhí” dũng cảm với bệnh tật. Niềm vui ấy được thể hiện qua những ánh mắt vô tư lự và sự hân hoan khi nhận được những chiếc đèn trung thu hình các con thú đầy màu sắc. Dù trung thu năm nay không được về nhà, nhưng các con vẫn sẽ được cùng nhau phá cỗ, rước đèn và tận hưởng niềm vui trung thu như bạn nhỏ cùng trang lứa.

Ngày tiếp theo, 08/09/2022, đoàn đại diện Cysina tiếp tục trao 260 suất quà trung thu đến với 260 bệnh nhân đang điều trị tại khắp các khoa trong Viện huyết học truyền máu TW. Do tình hình dịch bệnh Covid chưa được đẩy lùi hoàn toàn nên đoàn không thể đi từng phòng để thăm hỏi mà đã trao lại các suất quà cho đại diện của từng phòng bệnh.

Mỗi món quà, lời động viên trao đi đều nhận lại được những lời cảm ơn chân thành từ người bệnh và người nhà. Điều này như tiếp thêm động lực mạnh mẽ để BLĐ và CBVN của Cysina tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Hy vọng rằng những phần quà này có thể mang lại giá trị tinh thần quý giá, tiếp thêm sức mạnh để người bệnh có thêm nghị lực điều trị tích cực và sớm trở về đoàn viên cùng gia đình.

Công ty CPDP Cysina là doanh nghiệp đã có nhiều năm phân phối các sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế đặc thù cho điều trị và hỗ trợ điều trị ung bướu. Sản phẩm và dịch vụ từ Cysina hướng đến nâng cao giá trị về sức khỏe, tinh thần và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Hằng năm, Cysina thường xuyên phối hợp với các tổ chức, bệnh viện thực hiện những chương trình thiện nguyện ý nghĩa để đồng hành và san sẻ cùng các bệnh nhân ung bướu và những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

5/5 - (3 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm: ,

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO CERNA

Soup cao năng lượng chuyên biệt cho người đái tháo đường

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO

Soup cao năng lượng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO GOLD

Soup cao năng lượng cải tiến mới giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO BIO

Soup cao năng lượng giúp phục hồi sức khỏe, chuyên biệt cho các vấn đề về tiêu hóa

Xem sản phẩm