Nhóm Sulfo+ là gì? Thành phần và tác dụng của nhóm Sulfo+

685 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nhóm Sulfo+ bao gồm sự kết hợp của 3 thành phần chính sulforaphane, kẽm và selen, mang lại tác dụng trong hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện vị giác hiệu quả với người bệnh.

Nhóm Sulfo+ là gì?

Nhóm Sulfo+ được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (RIFF). Nhóm Sulfo+ được kết hợp bởi 3 thành phần: chiết xuất Sulforaphane (SFN) từ mầm súp lơ xanh và kẽm, selen hữu cơ từ mầm đậu xanh. Các thành phần này đều được nuôi trồng và chiết xuất tại Viện theo quy trình đã được chuẩn hóa để đảm bảo chất lượng tối ưu.

Công dụng của nhóm Sulfo+

Sự kết hợp của sulforaphane, kẽm và selen trong nhóm Sulfo+ mang lại tác động hiệp đồng mạnh mẽ trong việc tăng cường miễn dịch, trung hòa các gốc tự do, bảo vệ tế bào, và cải thiện vị giác, phù hợp với nhu cầu của người bệnh trong và sau quá trình điều trị.

Sulforaphane chiết xuất bột mầm súp lơ xanh tăng cường miễn dịch

Thành phần chính và đem lại hiệu quả sinh học trong chiết xuất mầm Súp lơ xanh là Sulforaphane (SFN), là sản phẩm thủy phân của glucoraphane dưới xúc tác của enzyme myrosinase trong tế bào rau họ cải. Hàm lượng SFN trong giai đoạn mầm cao hơn 20-50 lần sao với giai đoạn sinh trưởng và thu hoạch.

Sulforaphane tác động lên hệ thống miễn dịch thông qua con đường tín hiệu tế bào, từ đó thể hiện tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và kích thích phản ứng miễn dịch toàn thân. Tác dụng của SFN với phản ứng miễn dịch thu hút nhiều sự quan tâm của giới khoa học bởi nó có sinh khả dụng cao hơn nhiều so với các hoạt chất chiết xuất từ thực vật khác.

Riêng trong năm 2020 đã có tới hơn 250 báo cáo về hoạt tính sinh học của hợp chất này đối với sức khỏe, trong đó có những tác dụng đáng kể lên tế bào ung thư. SFN ức chế sự tăng sinh và thúc đẩy quá trình chết theo chương trình ở tế bào ung thư.

Selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh hỗ trợ chống gốc tự do

Selen là một thành phần thiết yếu của glutathione peroxidase – một loại enzyme quan trọng trong hoạt động chống oxy hóa nội bào, ngăn ngừa tổn thương tế bào do oxy hóa. Bổ sung selen giúp củng cố hệ thống chống oxy hóa nội sinh, có lợi trong điều trị một số bệnh lý.

Nghiên cứu cũng cho thấy, selen cũng đóng vai trò quan trọng với sức khỏe hệ miễn dịch, tham gia vào các phản ứng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi. Selen cùng với kẽm có tác dụng làm tăng bạch cầu, hỗ trợ chống lại các tác nhân gây bệnh.

Kẽm hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh cải thiện vị giác

Kẽm là một vi khoáng, đóng vai trò quan trọng trong chống oxy hóa cần thiết cho hệ thống miễn dịch và chức năng trao đổi chất của cơ thể. Nghiên cứu cho thấy kẽm giúp điều hòa vị giác và cảm giác ngon miệng.

Hiệp đồng tác dụng của Sulforaphane, kẽm và selen trong nhóm Sulfo+

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sự kết hợp của sulforaphane với kẽm và selen mang lại tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch…

Nghiên cứu của Dan Li và cộng sự năm 2012 cho thấy sulforaphane có hiệu quả trong bảo vệ sự sống sót của tế bào do gốc tự do và khả năng bảo vệ này được tăng cường khi phối hợp với selen, cụ thể sulforaphane và selen hiệp đồng điều hòa TrxR-1 (một chất chống oxy hóa và có vai trò điều hòa cân bằng nội môi oxy hóa khử).

Hiện tại, nhóm Sulfo+ được đăng ký bảo hộ độc quyền bởi viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng. Với thành phần và công dụng ưu việt, nhóm Sulfo+ hứa hẹn sẽ là một nguyên liệu được bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh.

Soup cao năng lượng Suppro là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên bổ sung nhóm Sulfo+ vào thành phần, vừa giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng, vừa có mang lại hiệu quả trong hỗ trợ quá trình điều trị, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SUPPRO cải tiến

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO CẢI TIẾN

Soup cao năng lượng cải tiến mới giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Xem sản phẩm

SUPPRO CURVEE – BỮA ĂN LÀNH MẠNH CHO VÓC DÁNG

Soup dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng

Xem sản phẩm

Suppro Cerna

SUPPRO CERNA

Soup cao năng lượng chuyên biệt cho người đái tháo đường

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO

Soup cao năng lượng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO GOLD

Soup cao năng lượng cải tiến mới giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SUPPRO BIO

SUPPRO BIO

Soup cao năng lượng giúp phục hồi sức khỏe, chuyên biệt cho các vấn đề về tiêu hóa

Xem sản phẩm