Suppro trao tặng 200 suất quà Tết cho bệnh nhân ung thư

141 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hòa chung với không khí chào đón năm mới, cuối năm 2023 nhãn hàng Suppro thuộc Dược phẩm Cysina kết hợp với Bệnh viện Hưng Việt tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại viện.

Vào các dịp cuối năm công ty Dược phẩm Cysina thường tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tiếp nối các năm trước, trong năm 2023 nhãn hàng Suppro thuộc Cysina tiếp tục thực hiện chương trình tặng quà Tết cho những bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Vừa qua đã có 200 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 1 triệu đồng đã được trao tận tay tới các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa, phòng Bệnh viện Hưng Việt. Nhãn hàng Suppro hy vọng những món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên tinh thần để bệnh nhân để tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua bệnh tật, đặc biệt là trong thời điểm chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023.

Đại diện Bệnh viện Hưng Việt và phía Cysina trao quà cho các bệnh nhân
Đại diện Bệnh viện Hưng Việt và phía Cysina trao quà cho các bệnh nhân

Đến thăm và tặng quà các bệnh nhân, đại diện lãnh đạo Cysina – Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết chia sẻ: “Chúng tôi trao tặng các bệnh nhân món quà ấm áp nhân dịp tết đến xuân về với mong muốn muốn gửi tới các bệnh nhân tình cảm, sự sẻ chia, yêu thương, lời chúc sức khỏe, mong rằng các bệnh nhân sẽ cố gắng điều trị, giữ vững tinh thần lạc quan để mau chóng hồi phục để sớm về sum vầy với gia đình trong tết này.”

Có thể nói, những món quà Tết không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao giúp những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, để họ có thêm niềm tin tiếp tục chiến đấu với bệnh tật trong năm mới.

Mỗi người bệnh là một số phận và một căn bệnh khác nhau thế nhưng ai nấy đều có chung một niềm tin vào một tương lai khỏe mạnh đang đến rất gần.Trước món quà ý nghĩa nhiều thân nhân và bệnh nhân đã bày tỏ sự bất ngờ và xúc động khi đón nhận những tình cảm trân trọng của và ban lãnh đạo bệnh viện Hưng Việt.

Nhiều bệnh nhân rất phấn khởi khi nhận được quà tặng
Nhiều bệnh nhân rất phấn khởi khi nhận được quà tặng

Giám đốc bệnh viện Hưng Việt – TS.BS Hoàng Đình Chân cho biết: Những phần quà của các nhà hảo tâm gửi tới bệnh nhân là vô cùng quý giá bởi chúng giúp động viên tinh thần để họ không cảm thấy cô đơn trong chặng đường điều trị còn nhiều lo toan phía trước. Thay mặt bệnh nhân và tập thể cán bộ y tế khoa, TS.BS Hoàng Đình Chân Chân gửi lời cảm ơn tới nhãn hàng Suppro và công ty dược phẩm Cysina đã ủng hộ bệnh nhân ung thư và mong thời gian tới, nhãn hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện trong những chương trình sắp tới.

Hy vọng các món quà ý nghĩa từ phía nhãn hàng Suppro sẽ là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần bệnh nhân có thể tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật!

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi trao tặng quà cho bệnh nhân tại viện Hưng Việt:

Buổi trao tặng quà cho bệnh nhân tại viện Hưng Việt

Buổi trao tặng quà cho bệnh nhân tại viện Hưng Việt 1

Buổi trao tặng quà cho bệnh nhân tại viện Hưng Việt 2

Buổi trao tặng quà cho bệnh nhân tại viện Hưng Việt 3

5/5 - (1 bình chọn)

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Suppro Cerna

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO CERNA

Soup cao năng lượng chuyên biệt cho người đái tháo đường

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO

Soup cao năng lượng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO GOLD

Soup cao năng lượng cải tiến mới giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

Xem sản phẩm

SOUP CAO NĂNG LƯỢNG SUPPRO BIO

Soup cao năng lượng giúp phục hồi sức khỏe, chuyên biệt cho các vấn đề về tiêu hóa

Xem sản phẩm